วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการสมาร์ทฟาร์มการเกษตร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (E-Bidding) ตามประกาศวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร ลงวันที่ 3 พฤษภาคม 2567 เป็นเงินทั้งสิ้น 2,900,000 บาท จำนวน 1 ชุด

Download เอกสารเพิ่มเติม