รายงานความก้าวหน้าการดำเนินโครงการขับเคลื่อนนโยบายเร่งด่วน

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2567 นางรษา บัวอินทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมประชุมสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคใต้ ในการรายงานความก้าวหน้าในการดำเนินโครงการขับเคลื่อนนโยบายเร่งด่วน กลุ่มวิทยาลัยเกษตรกรรมและประมง และการดำเนินการตามนโยบายของสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคใต้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ ห้องปทุมลาภ โรงแรมทวินโลตัส อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช