ประชุมคณะกรรมการ รับลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2567

วันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2567 ว่าที่ร้อยตรี สุระศักดิ์ ชัยตาแสง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร พร้อมด้วย นายเดชา กาฬจันโท รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ประธานการประชุมคณะกรรมการรับลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2567 นำโดย นางสาวดวงใจ เจริญเลิศ หัวหน้างานทะเบียน ดำเนินการประชุมชี้แจง แนวทางการรับลงทะเบียนเรียน โดยมีคณะกรรมการเข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมฐาปนะดิลก อาคารอำนวยการ (ชั้น 2) วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร