วันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2567 นางกาญจนา นาคนิยม ครูชำนาญการพิเศษ ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานสำหรับสถานศึกษาอาชีวศึกษา (Integrity and Transparency Assessment : ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ครั้งที่ 1 โดยมี นายนพรัตน์ ไทยถัด หัวหน้างานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ ดำเนินการประชุมชี้หลักเกณฑ์ วิธีการ นำเข้าข้อมูลและเกณฑ์หัวข้อการประเมิน โดยมีคณะกรรมการส่วนที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมฐาปนะดิลก อาคารอำนวยการ (ชั้น 2) วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : คลิกที่นี่