วันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2567 ว่าที่ร้อยตรีสุระศักดิ์ ชัยตาแสง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร พร้อมด้วย นายเดชา กาฬจันโท นางรษา บัวอินทร์ รองผู้อำนวยการ คณะครู และ หัวหน้างานบุคลากร เข้าร่วมรับฟัง “แนวทางการนำนโยบายสู่การปฏิบัติในสถานศึกษา” โดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ) เป็นประธานในการประชุม ผ่านระบบสื่อออนไลน์ (Zoom Meeting) ณ ห้องประชุม Video Conference อาคารอำนวยการ (ชั้น 1) วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : คลิกที่นี่