เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2567 งานทะเบียน:077-611906ความร่วมมือ งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน และงานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ร่วมจัดพิธีลงนาม MOU ความร่วมมือทางวิชาการ บันทึกข้อตกลงทางวิชาการเพื่อการจัดการศึกษาด้านอาชีวศึกษา ในการทำความร่วมมือด้านการจัดการเรียนการสอนระบบทวิภาคีและการฝึกประสบการณ์ระยะยาวในสถานประกอบการระหว่าง วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร ร่วมกับ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) โดยมี ว่าที่ร้อยตรีสุระศักดิ์ ชัยตาแสง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนยีชุมพร นายเดชา กาฬจันโท รองผู้อำนวยการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ตัวแทนจาก บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) นางพัชยา เทียนน้อย ตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปฝ่ายทรัพยากรบุคคล นายวริทธิ์ อักษรสาร ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่อาวุโสฝ่ายทรัพยากรบุคคล ทั้งนี้ คณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมอาคารราชพฤกษ์ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : คลิกที่นี่