เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2567 นางรษา บัวอินทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร พร้อมด้วย นางกาญจนา นาคนิยม ครูชำนาญการพิเศษ ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวอรุณวรรณ จุลเกตุ ครูที่ปรึกษา อกท.หน่วยชุมพร คณะครู และ นางสาวอรพรรณ ยังสุข นายก อกท.หน่วยชุมพร ร่วมกิจกรรมเนื่องในวัน “นวมินทรมหาราช” เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เวลา 07.30 น. พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลและพิธีวางพวงมาลา โดยมี สมเจตร์ เจริญทรง นายอำเภอทุ่งตะโก เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะหัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจเข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องหอประชุม ที่ว่าการอำเภอทุ่งตะโก อำเภอทุ่งตะโก จังหวัดชุมพร