ติดต่อ - สอบถาม

สถานศึกษา

Chumphon College of Agriculture and Technology
สังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคใต้

ที่ตั้ง

เลขที่ 1 หมู่ที่ 8 ตำบลตะโก อำเภอทุ่งตะโก จังหวัดชุมพร 86220

โทรศัพท์ / โทรสาร

อีเมล์

Sarabun@cpcat.ac.th

ช่องทางการติดต่อข่าวสารสื่อสังคมออนไลน์

รับเรื่องร้องเรียนแสดงความคิดเห็น

ช่องการแสดงความคิดเห็นนี้ จัดทำขึ้นเพื่อรับฟังเสียงจากนักเรียนนักศึกษา บุคลากร ศิษย์เก่า และบุคคลทั่วไป โดยจะรวบรวมข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะจากผู้รับบริการของวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร