ว่าที่ร้อยตรีสุระศักดิ์ ชัยตาแสง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร พร้อมด้วย นายเดชา กาฬจันโท รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร คณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษา อกท.หน่วยชุมพร เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ พระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร กิจกรรมวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ วันที่ 5 ธันวาคม 2566 ณ หอประชุมอำเภอทุ่งตะโก อำเภอทุ่งตะโก จังหวัดชุมพร