มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี

ว่าที่ร้อยตรี สุระศักดิ์ ชัยตาแสง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพ พร้อมด้วย นายเดชา กาฬจันโท รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี แด่ นายสมเจตร์ เจริญทรง ย้ายมาดำรงตำแหน่ง นายอำเภอทุ่งตะโก ในนามวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร ขอแสดงความยินดี เป็นอย่างยิ่ง ณ บ้านพักนายอำเภอ อำเภอทุ่งตะโก จังหวัดชุมพร