กิจกรรมเข้าแถวเคารพธงชาติ

คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมหน้าเสาธงชาติ โดยมี นางสาวสุภาพร บุญมี ตำแหน่ง ข้าราชการพลเรือน ทำหน้าที่ครูเวรประจำวัน กิจกรรมเข้าแถวเคารพธงชาติ ให้ความรู้แก่นักเรียน นักศึกษา เรื่อง มารยาททางสังคม ลักษณะการไหว้ที่ถูกต้อง ทั้งนี้ มอบรางวัลให้แก่นักเรียน นักศึกษา ตอบคำถามและสาธิตการไหว้ที่ถูกต้อง ณ ลานกิจกรรมเข้าแถวเคารพธงชาติ หน้าอาคารอำนวยการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร